การพัฒนาเครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์แบบอุโมงค์ เพื่อการแปรรูปผลิตผลทางการเกษตรร่วมกับระบบแก๊สซิไฟเออร์ - Rakwichian, Wattanapong; Prasit, Bongkot; Nathakaranakule, Sukruedee; Maneechot, Prisit (Asian Health, Science and Technology Reports, 2004)