การประเมินความเสี่ยงต่อภาวะเมตาบอลิกซินโดรมจากภาวะอ้วนลงพุง และความดันโลหิตในบุคลากรของมหาวิทยาลัยนเรศวร - Srisupornkornkool, Kanokwan; Somthavil, Sompiya; Wisetsut, Nidsarakul; Suebson, Suthasinee; Tongnak, Suranchana (Asian Health, Science and Technology Reports, 2007)