การศึกษาผลของหมู่แทนที่ต่อสเปกตรัมการดูดกลืนแสงของสีย้อมอินทรีย์ที่มีแนพทาลีนและอะซูลีนเป็นองค์ประกอบโดยระเบียบวิธี TDDFT - Tongying, Pornthip; Cheiwchanchamnangij, Tawinan; Monsathaporn, Supawadee; Sooksimuang, thanasat; Tantirungrotechai, Yuthana (Asian Health, Science and Technology Reports, 2008)