ประสิทธิผลของโปรแกรมการส่งเสริมสมรรถนะแห่งตนด้านพฤติกรรมการบริโภคอาหารต่อระดับเอวันซีในผู้ป่วยเบาหวานชนิดที่ 2 - Tosumrit, Supunnee; Oba, Nongnut; Kitiporn, Tipayawan (Asian Health, Science and Technology Reports, 2008)