การประดิษฐ์ตู้ไฟส่องฟิล์มทั่วไปชนิดช่องเดียวที่มีความเข้มและความสม่ำเสมอ ของการส่องสว่างผ่านมาตรฐานของ German DIN 6856 - Meethang, Suttiwan; Sangjag, Jakrapong; Pengpen, Thanyawee (Asian Health, Science and Technology Reports, 2009)