การวัดคุณภาพและปริมาณรังสีแกมมาในดิน โดยใช้หัววัดเจอร์มาเนียม ความบริสุทธิ์สูง (HPGe) - Chankrueng, Duangcheewan; Konkaewmool, Tharnthip; Chankow, Nares; Ittipoolthanakorn, Thawatchai; Srisawad, Pornrad (Asian Health, Science and Technology Reports, 2009)
การวัดคุณภาพและปริมาณรังสีแกมมาในดิน โดยใช้หัววัดเจอร์มาเนียม ความบริสุทธิ์สูง (HPGe)