ระบบการให้น้ำแก่พืชทางใต้ผิวดินโดยใช้ดินเผารูพรุนในพื้นที่ดินทับถมจากแผ่นดินถล่ม - Pongpatanasiri, Sukthai; Pongpatanasiri, Chaitamlong; Cheenasorn, Sathit (Asian Health, Science and Technology Reports, 2009)