การบริหารจัดการเทคโนโลยีไพโรไลซิสกับเศษวัสดุเหลือใช้ของกลุ่มอาชีพการเพาะเห็ด ตำบลปงยางคก อำเภอห้างฉัตร จังหวัดลำปาง ด้วยองค์ความรู้ในรายวิชาฟิสิกส์: A Pyrolysis Technology Management of Mushroom Waste in Pongyangkok Tambon, Hangchat Aumpur, Lampang Province Working Group by Know-how of Physic Course - Yongprayun, Rawipha; Kongsawat, Kanjanawadee (Asian Health, Science and Technology Reports, 2011)