การสังเคราะห์องค์ความรู้เกี่ยวกับธรรมาภิบาลและธรรมาภิบาลของมหาวิทยาลัยของรัฐ: A Synthesis Bodyof Knowledge ofGood Governanceand Good Governanceof ThaiPublicUniversity - Buosonte, Rattana (Asian Health, Science and Technology Reports, 2012)