การประเมินความสำเร็จระบบสารสนเทศทางการบัญชีเพื่อความได้เปรียบทางการ แข่งขันของวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมในเขตภาคเหนือของประเทศไทย - Pongwiritthon, Ratthanan; Prasitbureerak, Phraopilat (Asian Health, Science and Technology Reports, 2012)
การประเมินความสำเร็จระบบสารสนเทศทางการบัญชีเพื่อความได้เปรียบทางการ แข่งขันของวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมในเขตภาคเหนือของประเทศไทย