การเรียนรู้การดำเนินโครงการหมู่บ้านจัดการสุขภาพผ่านกระบวนการเรียนการสอน ตามกรอบแนวคิดการเรียนรู้จากตัวแบบ : กรณีศึกษาบ้านวัวข้อง ตำบลบ้านเลือ - Suwan, Panwarada; Panyasai, Sirapop; Teepsawang, Darunee; Weonchum, Supawadee (Asian Health, Science and Technology Reports, 2013)
การเรียนรู้การดำเนินโครงการหมู่บ้านจัดการสุขภาพผ่านกระบวนการเรียนการสอน ตามกรอบแนวคิดการเรียนรู้จากตัวแบบ : กรณีศึกษาบ้านวัวข้อง ตำบลบ้านเลือ