การประเมินคุณภาพบัณฑิตคณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ที่สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2546 - Suwanakitch, Prawpan; Jumroon, Noppadon; Cheebsumon, Patsuree; Srisupornkornkool, Kanokwan; Buttara, Pawinee (Asian Health, Science and Technology Reports, 2006)