ผลของการศึกษาต่อเนื่องโดยใช้บทความทางวิชาการต่อการให้การบริบาลทางเภสัชกรรมในโรคข้อเสื่อมโดยเภสัชกรชุมชนในเขตกรุงเทพมหานคร - Kunaprasert, Kamol; Pumkam, Chaiporn; Doomkeaw, Atiporn; Sitthiworanan, Chanthonrat (Asian Health, Science and Technology Reports, 2004)