พันธุศาสตร์เซลล์ของชะมดเช็ด (Viverricular indica) ในประเทศไทย - Tanomtong, Alongkoad; Srisamoot, Nattapong; Sriphoom, Apiradee; Bunjonrat, Roungvit (Asian Health, Science and Technology Reports, 2005)