พันธุศาสตร์เซลล์ของลิงกัง (Macaca nemestrina) ด้วยวิธีการย้อมสีแบบธรรมดา - Tanomtong, Alongkoad; Khunsook, Sumpars; Kaensa, Wiwat; Bunjongrat, Roungvit (Asian Health, Science and Technology Reports, 2005)