การศึกษาการเกิดไฮโดรไลซิสโดยเบสของไตรอะซิตินโดยระเบียบวิธีเซมิเอมพิริคัล และเดนซิตี้ฟังก์ชันนัล - Panyain, Kraiwan; Limpanuparb, Taweetham; Jarupathakorn, Jonggol; Tantirungrotechai, Yuthana (Asian Health, Science and Technology Reports, 2007)