ยีสต์ที่แยกได้จากกระบวนการหมักเต้าหู้ยี้: Yeasts Isolated from Fermenting Soybean Curd (Sufu) - Utto, Prada; Sukhoom, Ampaitip; Penjamras, Pimpimol; Suntinanalert, Prasert (Asian Health, Science and Technology Reports, 2012)